Lần đầu hóa trang đi chơi Halloween

Videos có sự tham gia của:

Lần đầu mình hóa trang haloween thành Venom trong Lễ hội Haloween. Nhờ ExotixBeauty trang điểm Haloween thành kẻ thù người nhện, lớp mặt nạ Haloween này thực sự kích thích!

hóa trang haloween
hóa trang haloween thành Venom

Quái Vật Venom là một kẻ thù nguy hiểm và nặng ký của Người nhện trong loạt series của Marvel. Chàng phóng viên Eddie Brock (do Tom Hardy thủ vai) bí mật theo dõi âm mưu xấu xa của một tổ chức và đã không may mắn khi nhiễm phải loại cộng sinh trùng ngoài hành tinh (Symbiote) và từ đó đã không còn làm chủ bản thân về thể chất lẫn tinh thần. Điều này đã dần biến anh thành quái vật đen tối và nguy hiểm nhất chống lại người Nhện – Venom.

Khác với những Captain America, Iron Man, Spider-Man,… Venom không phải là chiến binh đại diện cho công lý. Bên trong gã luôn tồn tại một cuộc đấu tranh không khoan nhượng giữa thiện và ác, giữa cứu rỗi và tiêu diệt. Nếu không phải là fan, bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ bởi gã phản anh hùng “khó lường” với nhân cách phức tạp luôn giằng xé.

Lễ hội Haloween
Lễ hội Haloween có Venom và nhiều nhân vật khác tham gia

Có lẽ do mối thù với Người Nhện cùng vai trò trong Spider-Man 3 là nhiều người mới lầm tưởng Venom là kẻ xấu. Thế nhưng, “thân gái 12 bên nước”, tính cách của các Symbiote phụ thuộc rất nhiều vào vật chủ. 

Ví dụ như khi kết hợp với Flash Thompson, cả hai lấy biệt danh là Agent Venom và trở thành một thành viên của nhóm Vệ binh Dải ngân hà, phục vụ cho chính nghĩa. Sau khi bị Thompson từ bỏ, Venom phải ký sinh lên tên tội phạm Lee Price. Mọi hành động thấp hèn của gã đều gặp phải sự kháng cự vì Symbiote này lỡ “cảm nắng” tính lương thiện của vật chủ trước đó.

Nhiều người rằng cho rằng Venom vô cùng căm ghét Peter Parker nhưng không phải vậy. Nó cảm thấy bị phản bội, tổn thương khi anh chàng ruồng bỏ, xua đuổi không thương tiếc. Do đó mà Venom luôn tỏ thái độ thù địch để chứng tỏ bản thân nhằm khiến Người Nhện tiếc nuối vì lỡ “chia tay” mình mà thôi.

trang điểm Haloween
trang điểm Haloween thành Venom nhưng không có người nhện đi cùng 🙁

Venom xuất hiện lần đầu tiên là trong phần truyện tranh về Người Nhện cũng như trong phiên bản điện ảnh Spider-Man 3 (2007). Tuy nhiên các ấn phẩn truyện tranh sau đó đã hé lộ rằng trước khi đến với Peter Parker thì nó từng “qua tay” vài người khác. Người đầu tiên trên Trái Đất kết hợp với Venom chính là Deadpool.

Thông thường, Venom có sợ âm thanh nhưng phải là dạng âm thanh cao tần thì mới có thể gây thương tổn đến nó. Các dạng âm thanh khi chưa đạt đến mức này thì không mà chỉ có thể gây chút khó chịu cho Venom mà thôi. Trong Mighty Avengers, Quicksilver đã sử dụng khả năng chạy siêu tốc của mình để tạo ra tiếng nổ siêu thanh để đẩy lùi Venom. 

Bí mật đêm trung thu – Lần đầu thử làm “chuyện ấy”

Chính vì vậy trong Lễ hội Haloween này nhóm KeepMoving quyết định sẽ nhờ trang điểm Haloween thêm 1 lớp mặt nạ Haloween Venom để hòa cùng các bạn trong fes hóa trang haloween. Các bạn thấy có giống không?

Nếu thấy Video Hay, hãy Like, Chia sẻ vàKênh của bọn mình nhé ^^

mặt nạ Haloween
lớp mặt nạ Haloween Venom này thực sự kích thích

Bạn đã xem các videos này chưa?

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!